CÁC LOẠI HỘP NHỰA GIÁ RẺ NHẤT 2022

Phân loại hộp nhựa phổ biến và được sử dụng nhiều trên thị trường:

Hộp nhựa PET (PolyEthylene Terephthalate)

Hộp nhựa PET được sản xuất từ hạt nhựa PET nguyên sinh, màu trắng trong suốt và an toàn sức khỏe người sử dụng. Mẫu hộp nhựa loại PET được dùng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng hộp nhựa PET, không được tái sử dụng nhiều lần và tránh sử dụng hộp nhựa để đựng các đồ ăn nóng.

Khay nhựa đựng thức ăn

Hộp nhựa LDPE (Low-Density Polyethylene)

Là loại nhựa được đánh giá an toàn với người tiêu dùng, có thể tái sử dụng nhiều lần. Hộp nhựa được làm từ nguyên liệu LDPE không có độ trong suốt cao nhưng dày dặn có khả năng chịu lực tốt. Nhựa LDPE đang là loại nhựa thuộc top hộp nhựa giá rẻ hiện nay.

Khay nhựa đựng đồ ăn

Với những đặc tính, ưu điểm nổi bật và độ an toàn khá tốt, nên có nhiều sản phẩm được sản xuất từ nhựa LDPE phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày. Một số sản phẩm có thể kể đến như thùng nhựa chứa nước dùng sinh hoạt hay các sản phẩm hộp, khay nhựa dùng để lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

Hộp nhựa PS (Polystyrene)

Nhựa Polystyrene hay còn được biết đến với cái tên gọi khác là xốp. Nhựa PS trong lĩnh vực nhựa định hình PS thường được sử dụng sản xuất hộp nhựa, ly nhựa, tô chén nhựa, khay nhựa bánh kẹo nhờ vào đặc tính có thể dễ dàng tạo hình và cho ra sản phẩm đẹp.

Hộp nhựa đựng thức ăn giá rẻ 2022

Mặc dù vậy, không nên sử dụng hộp nhựa PS để đựng đồ ăn nóng (trên 70 độ C) vì ở nhiệt độ cao, nhựa PS có thể giải phóng ra chất hoá học gây tổn hại đến gan. Bên cạnh đó không nên sử dụng hộp nhựa PS để tái chế.

Hộp nhựa PP (Polypropylene)

Hộp nhựa PP được làm từ các hạt nhựa PP trắng trong suốt và an toàn với sức khỏe con người.

Với đặc tính vượt trội về độ bền dẻo, khả năng chịu nhiệt tốt nên PP được ứng dụng trong nhiều nhất là sản xuất ra các loại bao bì đựng sản phẩm, cụ thể như: khay nhựa định hình, hộp nhựa đựng cơm, chai lọ nhựa, bình đựng nước, ly nhựa, sản xuất đồ chơi, vật dụng khác phục vụ cho nhu cầu con người.

Hộp nhựa đựng thức ăn giá rẻ 2022

Hộp nhựa PP có mức độ bảo quản cao vì vậy được nhiều gia đình sử dụng để đựng thức ăn bỏ tủ lạnh. Cần chú ý, không để hộp nhựa PP tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài bởi dễ bị tan chảy.

Thông thường, ở đáy của các hộp nhựa PP thường có các kí hiệu để giúp người dùng nhận biết và sử dụng sản phẩm an toàn hơn. Chính vì vậy, hãy chú ý những ký hiệu trên hộp nhựa để biết sản phẩm đó có thể tái sử dụng hay cho vào lò vi sóng không.

Tìm mua hộp nhựa giá rẻ nhất - Nhựa Chính Hiệp nhận sản xuất vật liệu nhựa trên thị trường 2022

Các loại hộp nhựa giá rẻ hay hộp nhựa cao cấp trên thị trường đều đem lại rất nhiều lợi ích sử dụng cho đời sống của chúng ta. Để sở hữu những sản phẩm hộp nhựa giá rẻ đựng thực phẩm tốt, bảo đảm cho sức khỏe gia đình, bạn cần lựa chọn được thương hiệu, nhà sản xuất hộp nhựa uy tín với giá cả phải chăng. Nhựa Chính Hiệp chính là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình.

 

LIÊN HỆ

CHINH HIEP CO.,LTD
Trụ sở chính:
109/3 Quốc lộ 1A,P.An Phú Đông, Q12,Tp. Hồ Chí Minh
Số Fax: (028) 37195565
CHINH HIEP'S BRANCH
Chi Nhánh:
Lô i3, Khu công nghiệp Việt Hương, P.Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Số Fax: 0274.3716466

Copyright © 2019 - CHINH HIEP PRODUCE-TRADE CO.,LTD

TOP