HỘP NHỰA ĐỰNG ĐỒ ĂN

I. Hộp nhựa đựng đồ ăn có an toàn hay không?

Dịch vụ gia công, sản xuất hộp nhựa đựng đồ ăn TPHCM là giải pháp tiện lợi, an toàn và tiết kiệm của nhiều nhà máy hay đơn vị cung cấp thực phẩm. Thay vì sử dụng bao bì nhựa gây mất thẩm mỹ, ngày nay đa số các loại thưc ăn được chứa đựng trong hộp nhựa định hình. Sản phẩm được chứa trong một hộp nhựa vừa an toàn vừa bắt mắt như vậy, khách hàng chắc chắn sẽ thiện cảm hơn với doanh nghiệp.

Câu hỏi quan trọng mà các đơn vị cung cấp thực phẩm và người tiêu dùng quan tâm hàng đầu đó chính là sử dụng hộp nhựa đựng đồ ăn có an toàn hay không?

Hộp nhựa cũng có nhiều loại khác nhau. Tất nhiên sẽ có những loại nhựa vô cùng độc hại và cũng có loại nhựa an toàn trong quá trình sử dụng. Trong đó, hộp nhựa vô cơ sẽ ít gây độc hại hơn khi dùng.

Ngoài ra, hộp có độ cứng và màu trắng sẽ an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Chất liệu nhựa cứng cáp, chắc chắn, không bị móp méo hay biến dạng khi vận khi cho vào bao bì đựng. Giúp cho bạn dễ dàng xếp chồng lên nhau, thuận tiện khi vận chuyển.

Hộp nhựa đựng đồ ăn thường được sản xuất bởi chất liệu nhựa PET và nhựa PP nguyên sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe người sử dụng.

II. Gia công hộp nhựa đựng đồ ăn thành phố HCM theo yêu cầu

Hộp nhựa đựng độ ăn, thực phẩm, hộp nhựa định hình và các loại chai hộp nhựa khác mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống con người. Thay vì chọn sử dụng những sản phẩm hộp nhựa trôi nổi, sao bạn không nghĩ đến việc đặt gia công hộp nhựa TPHCM theo yêu cầu?

Chính Hiệp chính là đơn vị bạn có thể tin tưởng trong lĩnh vực sản xuất hợp nhựa. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm, bao bì đựng đồ ăn, nhựa đựng linh kiện… theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí và được tư vấn qua hotline 0274.3716416.

LIÊN HỆ

CHINH HIEP CO.,LTD
Trụ sở chính:
109/3 Quốc lộ 1A,P.An Phú Đông, Q12,Tp. Hồ Chí Minh
Số Fax: (028) 37195565
CHINH HIEP'S BRANCH
Chi Nhánh:
Lô i3, Khu công nghiệp Việt Hương, P.Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Số Fax: 0274.3716466

Copyright © 2019 - CHINH HIEP PRODUCE-TRADE CO.,LTD

TOP