Hộp nhựa pet - Thông tin và ứng dụng

Hộp nhựa PET đối với đời sống xã hội Hiện nay thế nào? các ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu thẩm mỹ và tiện dụng trong đóng gói cũng tăng lên chóng mặt. Do đó, việc sử dụng bao bì nhựa định hình ngày càng nhiều và đa dạng. Theo đó công ty nhựa Chính Hiệp chuyên sản xuất các hộp nhựa PET dùng trong thực phẩm như khay nhựa bánh kẹo, hộp đựng trái cây, hộp nhựa sử dụng 1 lần, hộp nhựa có nắp… Và rất nhiều sản phẩm bao bì nhựa khác dùng trong công nghiệp đóng gói.

Hộp nhựa pet là là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa polyester, được tạo bởi công nghệ hút chân không, dùng để đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng, có thể ép phun để tạo hình. Có công thức hóa học (C10H8O4)n.

hộp nhựa thực phẩm

Tính chất của hộp nhựa PET

  • Hộp nhựa PET có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.
  • Trơ với môi trường thực phẩm, trong suốt. Chống thấm khí O2, và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác.
  • Khi đươc gia nhiệt đến 2000C hoặc làm lạnh ở – 900C, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 1000C.

Ứng dụng của hộp nhựa PET trong sản xuất khay nhựa định hình

Hộp nhựa PET trong suốt sử dụng 1 lần dùng trong đóng gói thực phẩm hay nông sản như rau củ quả, thịt, cá và các loại thực phẩm bảo quản trong điều kiện mát. Với ưu điểm tiện lợi, giá thành thấp và khả năng tạo ra nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chính Hiệp - Công ty nhựa cung cấp và sở hữu hai nhà máy có thiết bị tiên tiến tại Việt Nam. Đừng ngần ngại nếu bạn cần tham khảo giá và quy trình làm việc của công ty. Liên hệ theo các địa chỉ sau:

LIÊN HỆ

CHINH HIEP CO.,LTD
Trụ sở chính:
109/3 Quốc lộ 1A,P.An Phú Đông, Q12,Tp. Hồ Chí Minh
Số Fax: (028) 37195565
CHINH HIEP'S BRANCH
Chi Nhánh:
Lô i3, Khu công nghiệp Việt Hương, P.Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Số Fax: 0274.3716466

Copyright © 2019 - CHINH HIEP PRODUCE-TRADE CO.,LTD

TOP