SẢN XUẤT, GIA CÔNG KHAY NHỰA CHỮ NHẬT THEO YÊU CẦU 2022

Bạn đang tìm nhà cung cấp các sản phẩm khay nhựa định hình, hộp nhựa theo yêu cầu, bao bì nhựa, hay đặt gia công khay nhựa theo yêu cầu?

CÔNG TY TNHH SX-TM NHỰA CHÍNH HIỆP chuyên sản xuất gia công các sản phẩm khay nhựa chữ nhật định hình dựa trên công nghệ “định hình chân không" gồm các loại khay nhựa đựng linh kiện điện tử, khay nhựa PS, khay nhựa định hình,..v.v..

Nhận gia công khay nhựa chữ nhật với nguồn nguyên liệu bằng chất liệu nhựa PP, PVC, PET, PS, PE gọi là nhựa nhiệt dẻo. Nhờ vào tính chất của nhựa nhiệt dẻo mà trong ngành sản xuất nhựa định hình người ta thường sử dụng các loại màng nhựa này dùng bao bì, hộp nhựa hoặc làm các sản phẩm khay nhựa.

 

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử

Khay nhựa PET ươm hạt giống, ươm cây hoa

Khay nhựa định hình đựng thức ăn

Tại sao nên gia công khay nhựa tại công ty Nhựa Chính Hiệp:

  • Với đội ngũ công nhân – kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhà máy hiện đại, năng suất cao, chúng tôi đảm bảo được chất lượng gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận gia công, sản xuất các sản phẩm nhựa như khay nhựa chữ nhật, sản xuất nhựa theo yêu cầu, sản xuất bao bì nhựa, và nhiều sản phẩm khác.
  • Cung cấp thời gian sản xuất và báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu gia công từ khách hàng. Để quý khách hàng có thể cân nhắc trước khi đặt hàng gia công sản phẩm.

Công ty Nhựa Chính Hiệp được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại tại hai nhà máy tiên tiến nhất Việt Nam với kinh nghiệm 27 năm trong ngành (từ 1995 đến 2022).

Gia công khay nhựa chữ nhật, sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn. Với những mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với giá và chất lượng tốt hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất!

LIÊN HỆ

CHINH HIEP CO.,LTD
Trụ sở chính:
109/3 Quốc lộ 1A,P.An Phú Đông, Q12,Tp. Hồ Chí Minh
Số Fax: (028) 37195565
CHINH HIEP'S BRANCH
Chi Nhánh:
Lô i3, Khu công nghiệp Việt Hương, P.Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Số Fax: 0274.3716466

Copyright © 2019 - CHINH HIEP PRODUCE-TRADE CO.,LTD

TOP