XU HƯỚNG NGÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA

I. Sản xuất bao bì nhựa TP. HCM

Với nhiều nằm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, Chính Hiệp luôn tự hào là đơn vị sản xuất bao bì nhựa uy tín chất lượng, cung cấp bao bì nhựa cho các đối tác tại TP.HCM cùng với nhiều tỉnh thành khác trong nước.

Với tốc độ thay đổi nhanh chóng của mọi thứ trong những năm qua, có thể khó theo kịp xu hướng bao bì sản phẩm đang chuyển động nhanh chóng. Cùng với đó trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp bao bì. Hãy cùng điểm qua những triển vọng và xu hướng sản xuất của ngành nhựa trong năm 2022.

Phân đoạn trong quy trình sản xuất bao bì sản phẩm

II. Triển vọng ngành nhựa trong năm 2022

Sau khi đại dịch đi qua và dần được kiểm soát, khả năng sản xuất lại dần đi vào ổn định là một tín hiệu đáng mừng cho các ngành nói chung và ngành sản xuất bao bì nhựa nói riêng.

Theo các báo cáo mới nhất, ước tính có khoảng 412 triệu tấn nguyên liệu được sản xuất vào năm 2022. Trong đó, PE, PVC, PP và PET vẫn là 4 loại nguyên liệu nhựa sản xuất chiếm tỷ trọng lớn nhất, xấp xỉ 66% tổng cơ cấu năm 2022.

III. Xu hướng sản xuất bao bì nhựa trong thời đại mới

1. Quy trình tự động hóa & áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất

Áp dụng những công nghệ tiên tiến cộng với máy móc hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, tạo được sức cạnh tranh cho doanh nghiệp đang là xu hướng tất yếu của ngành hiện nay.

2. Sản phẩm thân thiện với môi trường

Nguồn cung về nguyên vật liệu chưa được áp dụng rộng rãi đối với nhựa tái chế về còn hạn chế ở những mặt hàng nhất định.

3. Đơn vị sản xuất bao bì nhựa hàng đầu Việt Nam - CHÍNH HIỆP

CHÍNH HIỆP đã thành lập vào năm 1995 và có quy trình sản xuất nội bộ đầy đủ hơn 20 năm trong việc sản xuất tất cả các loại nhựa PET, PVC, PS, PP và hơn thế nữa.

  • Chúng tôi là Nhà cung cấp và sở hữu hai nhà máy có thiết bị tiên tiến tại Việt Nam.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và không giống như các công ty thương mại.
  • Theo lợi thế này, chúng tôi có thể sớm giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng một cách suôn sẻ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong giao tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí và được tư vấn qua hotline 0274.3716416.

LIÊN HỆ

CHINH HIEP CO.,LTD
Trụ sở chính:
109/3 Quốc lộ 1A,P.An Phú Đông, Q12,Tp. Hồ Chí Minh
Số Fax: (028) 37195565
CHINH HIEP'S BRANCH
Chi Nhánh:
Lô i3, Khu công nghiệp Việt Hương, P.Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Số Fax: 0274.3716466

Copyright © 2019 - CHINH HIEP PRODUCE-TRADE CO.,LTD

TOP